Mua ATS ở đâu

Để biết mua ats ở đâu ?. Trước tiên chúng ta tìm hiểu về bộ chuyển đổi nguồn là gì? Công dụng và cấu tạo của ATS.


Bộ ATS là gì? 

( Automactic Transfer Switch) là hệ thống chuyển đổi nguồn tự động. Khi điện lưới mất thì máy phát tự động khởi động và đóng điện cho phụ tải. Khi nguồn lưới phục hồi thì hệ thống tự chuyển nguồn trở lại và tự động tắt máy phát.

Công dụng của ATS

ATS thường dùng để chuyển đổi nguồn lưới-lưới hoặc lưới-máy phát.  Khi lắp thêm relay có thể có chức năng bảo vệ.
Bộ ATS giúp bảo vệ và vận hành thiết bị liên tục, không bị gián đoạn, duy trì nguồn điện của nhà máy tránh cho thiệt hại về kinh tế khi mất điện đột ngột.

Cấu tạo ATS 

ATS phân loại thành 3 dạng cơ bản
1. ATS sử dụng 2 contactor. Ưu điểm giá thành rẻ, nhược điểm tính an toàn và công suất không cao đến 400A.
2. ATS sử dụng 2 ACB. Ưu điểm công suất lớn đến 6300A, tính năng bảo vệ tốt. Nhược điểm giá thành cao, thiết kế phức tạp.
3. ATS hợp bộ. 

Hình Ảnh ATS hợp bộ
Ưu điểm đơn giản gọn nhẹ, dễ thiết kế giá cả vừa phải phù hợp với các công trình. Nhược điểm là không có chức năng bảo vệ. Trên thị trường có nhiều thương hiệu ATS hợp bộ như ATS Osung, ATS Kyungdong, ATS Chint, ATS Socomec, ATS Vitzro Mỗi thương hiệu sẽ có điểm mạnh và yếu riêng. 


- Mua ATS ở đâu
ATS là thành phần không thể thiếu của mạch điện hiện đại. ATS Kyungdong đang nổi nên là 1 sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất
1. Chất lượng hàn quốc
2. Giá cả tốt nhất trong phân khúc
3. Bảo hành 18 tháng.

Địa chỉ mua ATS Kyungdong
Mua ATS Kyungdong phải sang Hàn Quốc mua sao? Mua ATS phải chờ đợi nhập hàng về sao?

Siêu thị thiết bị điện công nghiệp http://btb.vn tự hào là đơn vị nhập khẩu phân phối sản phẩm ATS Kyungdong tại Việt Nam. Chúng tôi luôn có hàng sẵn, giá cả cạnh tranh, dịch vụ sau bán hàng tốt, . Hotline 0939664422 

Các bài viết khác
Lên đầu